ufa การวางยาพิษของ ALEXEI Navalny ในวันนี้ได้จุดประกายความกลัว

ufa

ufa นักวิจารณ์ชั้นนำของเครมลินถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในวันนี้หลังจากป่วยบนเครื่องบิน ซึ่งพยานบอกว่าเขาทรุดตัวลงพร้อมกับกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

ตอนนี้เขาอยู่ในอาการโคม่าโดยใช้เครื่องช่วยหายใจในห้องไอซียูในเมืองออมสค์ของไซบีเรีย ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขา

และผู้ที่อยู่ใกล้เขากล่าวว่าพวกเขาสงสัยว่าชาของเขาถูกวางยาพิษ – ทำให้เกิดความกลัวว่ามือสังหารของวลาดอาจโจมตีอีกครั้ง

ทีมมรณะ GRUของประธานาธิบดีถูกผลักดันสู่สายตาของสาธารณชนหลังจากการโจมตี Salisbury novichok ในปี 2018

อดีตสายลับรัสเซีย Sergei Skripal วัย 67 ปี และลูกสาววัย 34 ปีของเขา Yulia รอดชีวิตมาได้หลังจากที่สารสื่อประสาทร้ายแรงถูกป้ายที่หน้าประตูบ้าน

นักฆ่าที่ล้มเหลวถูกเสนอชื่อในภายหลังว่าเป็นตัวแทนรัสเซีย Alexander Petrov และ Ruslan Borishov

ทั้งคู่ได้หนีกลับไปที่รัสเซียและยังไม่ถูกนำตัวขึ้นศาล

หน่วยลับความตาย

ufa

พวกเขาอ้างว่าได้ไปเยี่ยมซอลส์บรีในฐานะนักท่องเที่ยวในการสัมภาษณ์ที่แปลกประหลาดทางทีวีของรัสเซีย แต่ถูกเปิดโปงโดยนักวิจัยชาวอังกฤษในฐานะสมาชิกของ “หน่วย 29155” อันลึกลับของหน่วยข่าวกรองทางทหารของ GRU

หน่วยจู่โจมประกอบด้วยทหารผ่านศึกที่ตกแต่งในสงครามนองเลือดที่สุดของรัสเซีย รวมถึงในอัฟกานิสถาน เชชเนีย และยูเครน นิวยอร์กไทม์สรายงาน

Brit spooks ระบุสมาชิก 15 คนของหน่วย 29155 ซึ่ง ณ จุดหนึ่งใช้ฝรั่งเศสตะวันออกเป็นฐานในการลอบสังหารและก่อวินาศกรรมทั่วยุโรป

มีรายงานว่าพวกเขายังพยายามลอบสังหาร Emilian Gebrev นักค้าอาวุธในบัลแกเรียถึงสองครั้ง เช่นเดียวกับการเปิดปฏิบัติการที่ไม่ประสบความสำเร็จเพื่อทำให้มอลโดวาสั่นคลอนและก่อรัฐประหารในมอนเตเนโกร

เจ้าหน้าที่ GRU ที่เกษียณแล้วซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับหน่วยนี้บอกกับ New York Times ว่าฆาตกรสามารถทำงาน “เป็นกลุ่มหรือเป็นรายบุคคล” เพื่อดำเนินการ “วางระเบิด ฆาตกรรม … อะไรก็ได้”

เชื่อกันว่าหน่วยนี้ดำเนินการมานานกว่าทศวรรษ

แต่ประวัติศาสตร์ของนักวิจารณ์เครมลินถูกวางยาพิษหรือเสียชีวิตใน “อาชญากรรม” ที่ยังไม่คลี่คลายหรือสถานการณ์ลึกลับนั้นย้อนกลับไปได้อีกนาน

และยาพิษของเหยื่อที่ลื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชาของพวกเขา – ได้กลายเป็นกลยุทธ์ทั่วไป โดยแพทย์รายงานว่าในวันนี้ Navalny ดูดซับสารพิษได้เร็วกว่าผ่านของเหลวร้อน

นักข่าวและนักวิจารณ์ปูตินชื่อดังอย่าง Anna Politkovskaya ป่วยหนักและหมดสติในปี 2547 หลังจากดื่มชาบนเที่ยวบินของ Aeroflot

เธอรอดชีวิตจากการถูกกล่าวหาว่าวางยาพิษ – เพียงเพื่อถูกยิงเสียชีวิตขณะถือถุงของชำในลิฟต์แฟลตมอสโกของเธอในปี 2549

การสังหารเกิดขึ้นในวันเกิดของปูติน

ในปีเดียวกันนั้นเองที่ลอนดอน อดีตสายลับเปลี่ยนนักวิจารณ์เครมลินAlexander Litvinenkoดื่มชาที่เจือด้วยพอโลเนียม-210 กัมมันตภาพรังสี ufa

Sponsor By : 1

rest-review.com

sildenafiloes.com

https://mixhistorys.com/

https://mixlifestyles.com/

https://mixactivitys.com/

Credit by : ufabet